Hóa 10 Tìm t

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
23
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Theo quy tắc Van't Hoff :
VT2/VT1 = [TEX]\gamma ^{\frac{T_2-T_1}{10}}[/TEX] (γ là hệ số nhiệt độ)
Khi tăng nhiệt độ lên 65-25 = 40 độ C thì tốc độ tăng 243/3 = 81 lần
-> 81 = [TEX]\gamma ^{\frac{65-25}{10}}[/TEX]
-> γ = 3
Ta có tại 45 độ C, thời gian Zn tan hết là t
-> 243/t = [TEX]3 ^{\frac{45-25}{10}}[/TEX] = 9
-> t = 27 (phút)
 
  • Like
Reactions: Trần Minh Ngọc
Top Bottom