Giúp em với @luongmanhkhoa
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @luongmanhkhoa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @luongmanhkhoa
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 19 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 5 Tháng mười 2019 #2 2ZA+NA+2ZB+NB=191 (1) 2ZA+NA-2ZB-NB=153 (2) NA=10NB (3) Từ 1 và 2 ta có 2ZA+NA=172 2ZB+NB=19 Theo điều kiện đv bền ZB<NB<1.5ZB => 5.4<ZB<6.3 => ZB=6 NB=7 Theo 3 => NA=70 ZA=51 Suy ra số khối Reactions: Nguyễn Linh_2006
2ZA+NA+2ZB+NB=191 (1) 2ZA+NA-2ZB-NB=153 (2) NA=10NB (3) Từ 1 và 2 ta có 2ZA+NA=172 2ZB+NB=19 Theo điều kiện đv bền ZB<NB<1.5ZB => 5.4<ZB<6.3 => ZB=6 NB=7 Theo 3 => NA=70 ZA=51 Suy ra số khối