Toán 10 tìm số đo cung lượng giác

Tuấn V-III-II-VI

Học sinh
Thành viên
1 Tháng ba 2022
156
127
46
18
Vietnam
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm công thức tính số đo của các cung lượng giác, biết số đo của chúng thỏa mãn đk sau:
[imath]\begin{cases} x = \dfrac{\pi}{3} + k\dfrac{\pi}{3} \\ x \ne m\pi\end{cases}[/imath] [imath](k;m \in \mathbb{Z})[/imath]

mn cho em hỏi bài này em thấy bảo có hai cách giải 1 là cáchđại số 2 là cách hình học mn bt thì giải cả 2 cách giúp em vớiạ
 

Attachments

  • large_1615128205129.jpg
    large_1615128205129.jpg
    11.2 KB · Đọc: 17
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Tìm công thức tính số đo của các cung lượng giác, biết số đo của chúng thỏa mãn đk sau:
[imath]\begin{cases} x = \dfrac{\pi}{3} + k\dfrac{\pi}{3} \\ x \ne m\pi\end{cases}[/imath] [imath](k;m \in \mathbb{Z})[/imath]

mn cho em hỏi bài này em thấy bảo có hai cách giải 1 là cáchđại số 2 là cách hình học mn bt thì giải cả 2 cách giúp em vớiạ
Anter296995816_832834871033801_8645291874455257871_n.jpg

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom