Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Program NO_NAME;
Uses Crt;
Var
n,a,b,c: Integer;
Begin
Clrscr;
Write('NHAP SO NGUYEN "n": ');
Readln(n);
Writeln('=========================');
For a:=1 To n Do
Begin
If (a Mod 2 = 0) Then
Begin
Write(a:5);
b := b+1;
End
Else continue;
If b=15 Then
Begin
b := 0;
Writeln;
Writeln;
End;
End;
Readln;
End.
Uses Crt;
Var
n,a,b,c: Integer;
Begin
Clrscr;
Write('NHAP SO NGUYEN "n": ');
Readln(n);
Writeln('=========================');
For a:=1 To n Do
Begin
If (a Mod 2 = 0) Then
Begin
Write(a:5);
b := b+1;
End
Else continue;
If b=15 Then
Begin
b := 0;
Writeln;
Writeln;
End;
End;
Readln;
End.