Mọi người có thể giúp mình trình bày được không :Tonton3
L Lăng Sóc Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 19 Tháng tư 2016 395 191 199 Hà Nội 12 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giúp mình trình bày được không Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giúp mình trình bày được không
miaa3472 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2021 9 10 21 19 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng một 2022 #2 Hai đèn sáng bình thường nên Uđ=UđmU_đ=U_{đm}Uđ=Uđm U1=24V⇒I1=P1U1=0,5AU_1=24V ⇒ I_1=\dfrac{\mathscr{P_1}}{U_1}=0,5AU1=24V⇒I1=U1P1=0,5A U2=12V⇒I2=P2U2=0,75AU_2=12V ⇒ I_2=\dfrac{\mathscr{P_2}}{U_2}=0,75AU2=12V⇒I2=U2P2=0,75A Ub=U1−U2=12VU_b=U_1-U_2=12VUb=U1−U2=12V Ib=I2=0,75AI_b=I_2=0,75AIb=I2=0,75A Rb=UbIb=16ΩR_b=\dfrac{U_b}{I_b}=16ΩRb=IbUb=16Ω Reactions: Lăng Sóc
Hai đèn sáng bình thường nên Uđ=UđmU_đ=U_{đm}Uđ=Uđm U1=24V⇒I1=P1U1=0,5AU_1=24V ⇒ I_1=\dfrac{\mathscr{P_1}}{U_1}=0,5AU1=24V⇒I1=U1P1=0,5A U2=12V⇒I2=P2U2=0,75AU_2=12V ⇒ I_2=\dfrac{\mathscr{P_2}}{U_2}=0,75AU2=12V⇒I2=U2P2=0,75A Ub=U1−U2=12VU_b=U_1-U_2=12VUb=U1−U2=12V Ib=I2=0,75AI_b=I_2=0,75AIb=I2=0,75A Rb=UbIb=16ΩR_b=\dfrac{U_b}{I_b}=16ΩRb=IbUb=16Ω
L Lăng Sóc Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 19 Tháng tư 2016 395 191 199 Hà Nội 13 Tháng một 2022 #3 miaa3472 said: Hai đèn sáng bình thường nên Uđ=UđmU_đ=U_{đm}Uđ=Uđm U1=24V⇒I1=P1U1=0,5AU_1=24V ⇒ I_1=\dfrac{\mathscr{P_1}}{U_1}=0,5AU1=24V⇒I1=U1P1=0,5A U2=12V⇒I2=P2U2=0,75AU_2=12V ⇒ I_2=\dfrac{\mathscr{P_2}}{U_2}=0,75AU2=12V⇒I2=U2P2=0,75A Ub=U1−U2=12VU_b=U_1-U_2=12VUb=U1−U2=12V Ib=I2=0,75AI_b=I_2=0,75AIb=I2=0,75A Rb=UbIb=16ΩR_b=\dfrac{U_b}{I_b}=16ΩRb=IbUb=16Ω Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cảm ơn nhiều ạ
miaa3472 said: Hai đèn sáng bình thường nên Uđ=UđmU_đ=U_{đm}Uđ=Uđm U1=24V⇒I1=P1U1=0,5AU_1=24V ⇒ I_1=\dfrac{\mathscr{P_1}}{U_1}=0,5AU1=24V⇒I1=U1P1=0,5A U2=12V⇒I2=P2U2=0,75AU_2=12V ⇒ I_2=\dfrac{\mathscr{P_2}}{U_2}=0,75AU2=12V⇒I2=U2P2=0,75A Ub=U1−U2=12VU_b=U_1-U_2=12VUb=U1−U2=12V Ib=I2=0,75AI_b=I_2=0,75AIb=I2=0,75A Rb=UbIb=16ΩR_b=\dfrac{U_b}{I_b}=16ΩRb=IbUb=16Ω Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cảm ơn nhiều ạ
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 13 Tháng một 2022 #4 Lăng Sóc said: View attachment 199307 Mọi người có thể giúp mình trình bày được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ lại đề nha em, chỉ chụp ảnh phần cần chụp thôi nha, em thông cảm !! Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng Last edited: 13 Tháng một 2022
Lăng Sóc said: View attachment 199307 Mọi người có thể giúp mình trình bày được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ lại đề nha em, chỉ chụp ảnh phần cần chụp thôi nha, em thông cảm !! Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng