Vật lí 9 Tìm P max, tìm số đèn được mắc vào mạch điện

song_lam

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2018
38
12
21
Nghệ An
THCS Bạch Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1/ cho mạch điện:
Untitled.png

U=24V
Ro= 8 [tex]\Omega[/tex]
R1= 6 [tex]\Omega[/tex]
R2 la mot bien tro
a/ điều chỉnh R2 có giá trị = ? để PR2 max. tính công suất P2 lúc đó
b/ điều chỉnh R2 có giá trị = ? để PAB max

bai2/
1 nguồn điện có P không đổi P = 750W. điện trở dây dẫn từ nguồn đến nơi tieu thụ laf R= 6 [tex]\Omega[/tex] . Tại nơi tieu thụ có n bongs đèn loại 120V-20W mắc // với nhau. Các bongs đèn sáng bình thường. Tìm số đèn đã mắc
 

Attachments

  • Untitled.png
    Untitled.png
    78.8 KB · Đọc: 38

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
bai 1/ cho mạch điện:
View attachment 87797

U=24V
Ro= 8 [tex]\Omega[/tex]
R1= 6 [tex]\Omega[/tex]
R2 la mot bien tro
a/ điều chỉnh R2 có giá trị = ? để PR2 max. tính công suất P2 lúc đó
b/ điều chỉnh R2 có giá trị = ? để PAB max

bai2/
1 nguồn điện có P không đổi P = 750W. điện trở dây dẫn từ nguồn đến nơi tieu thụ laf R= 6 [tex]\Omega[/tex] . Tại nơi tieu thụ có n bongs đèn loại 120V-20W mắc // với nhau. Các bongs đèn sáng bình thường. Tìm số đèn đã mắc
Tham khảo để giải bài 1 nhé!
https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-cong-suat-cuc-dai.691458/
 
Top Bottom