H hieult Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2022 23 30 21 19 Bình Phước 30 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với ạ, em cảm ơn mọi người nhiều Reactions: The Ris and Maltose mạch nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với ạ, em cảm ơn mọi người nhiều
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 32 31 Tháng bảy 2022 #2 hieult said: View attachment 213859 Mọi người giúp em câu này với ạ, em cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hieult Gọi x là mol đồng vị ⁷⁹Br và 1-x là mol đồng vị ⁸¹Br => Nguyên tử lượng trung bình của Br = A = 79x + 81*(1-x) = 81-2x Trong NaBrO3 => M = 23+48+A = 152-2x m ⁷⁹Br = 79x = 0,2853*(152-2x) => x = 0,545 => A = 79,91 => câu B Reactions: The Ris, Myfriend_FPT and Maltose mạch nha Upvote 0 Downvote
hieult said: View attachment 213859 Mọi người giúp em câu này với ạ, em cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hieult Gọi x là mol đồng vị ⁷⁹Br và 1-x là mol đồng vị ⁸¹Br => Nguyên tử lượng trung bình của Br = A = 79x + 81*(1-x) = 81-2x Trong NaBrO3 => M = 23+48+A = 152-2x m ⁷⁹Br = 79x = 0,2853*(152-2x) => x = 0,545 => A = 79,91 => câu B