biết khối lượng của nguyên tố trong Fe3O4 là 0,8 mol tính số mol Fe và Fe3O4
H hientpxtv@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2021 1 1 1 13 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết khối lượng của nguyên tố trong Fe3O4 là 0,8 mol tính số mol Fe và Fe3O4 Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết khối lượng của nguyên tố trong Fe3O4 là 0,8 mol tính số mol Fe và Fe3O4
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 14 Tháng tám 2021 #2 hientpxtv@gmail.com said: biết khối lượng của nguyên tố trong Fe3O4 là 0,8 mol tính số mol Fe và Fe3O4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... biết khối lượng của nguyên tố trong Fe3O4 là 0,8 mol tính số mol Fe và Fe3O4 => Nguyên tố gì hả bạn? Nguyên tố oxi ?_____________________ [TEX]n_{Fe_3O_4}=\dfrac{1}{4}n_O=0,2(mol)[/TEX] [TEX]\Rightarrow n_{Fe}=3n_{Fe_3O_4}=0,6(mol)[/TEX] Reactions: Junery N and Anais Watterson
hientpxtv@gmail.com said: biết khối lượng của nguyên tố trong Fe3O4 là 0,8 mol tính số mol Fe và Fe3O4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... biết khối lượng của nguyên tố trong Fe3O4 là 0,8 mol tính số mol Fe và Fe3O4 => Nguyên tố gì hả bạn? Nguyên tố oxi ?_____________________ [TEX]n_{Fe_3O_4}=\dfrac{1}{4}n_O=0,2(mol)[/TEX] [TEX]\Rightarrow n_{Fe}=3n_{Fe_3O_4}=0,6(mol)[/TEX]