Toán 10 Tìm min

simple102bruh

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng sáu 2020
201
113
51
Hải Dương
:( bị đuổi học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho 2 điểm A,B thuộc đường tròn tâm I bán kính là R= 6 sao cho góc AIB=60 độ. M thuộc đường tròn tâm I bán kính R1=3. Khi A,B,M thay đổi hãy tìm GTNN của biểu thức P=MA+2MB
Mọi người giải giúp em câu này với ạ! Em cảm ơn :3
P/s: Mọi người giải rõ chỗ dấu bằng hộ e với ạ !
 
Top Bottom