- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 24
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
làm phần a này đi: tìm max, min của h/s y = sin2x + (căn 3)cos2x trên [-pi/2; pi/6]maays nguwowif cos cais gif vui thees cho tui tham gia vs
làm phần a này đi: tìm max, min của h/s y = sin2x + (căn 3)cos2x trên [-pi/2; pi/6]maays nguwowif cos cais gif vui thees cho tui tham gia vs
thì tui làm là chia 2 vế cho 2 mà.... cái dòng trên k hiểu gì cả...theo mình chi bằng đang tính sao mình ko cho cái bạn rút gọn trong khoảng đề cho kluoon tìm ra được x ở 2 đầu mút sau đó bạn thay vào suy ra y
heheh thông minh phải ko
nhưng bạn chia 2 vế cho 2 nhé
bạn làm ra chưathế bà tìm ra x thuộc đoạn nào??
theo mình chi bằng đang tính sao mình ko cho cái bạn rút gọn trong khoảng đề cho kluoon tìm ra được x ở 2 đầu mút sau đó bạn thay vào suy ra ymấy thanh niên tính gì thế
được màdề bài là sin2x + (căn 3)cos2x thuộc đoạn (..)gì đó ở trên á
cách này ok ko anh
ta có y=f(x)= sin2x + (căn 3)cos2x=2sin(pi/3 + 2x)
cho y=0
rồi lập biến thiên
vậy cách này được kotheo mình chi bằng đang tính sao mình ko cho cái bạn rút gọn trong khoảng đề cho kluoon tìm ra được x ở 2 đầu mút sau đó bạn thay vào suy ra y
heheh thông minh phải ko
nhưng bạn chia 2 vế cho 2 nhé
làm vậy được châu ạ
chắc là phải xem nó có đồng biến k chứvậy cách này được ko
theo mình chi bằng đang tính sao mình ko cho cái bạn rút gọn trong khoảng đề cho kluoon tìm ra được x ở 2 đầu mút sau đó bạn thay vào suy ra ychắc là phải xem nó có đồng biến k chứ
cái gì thế này ?theo mình chi bằng đang tính sao mình ko cho cái bạn rút gọn trong khoảng đề cho kluoon tìm ra được x ở 2 đầu mút sau đó bạn thay vào suy ra y
heheh thông minh phải ko
nhưng bạn chia 2 vế cho 2 nhé
làm vậy được châu ạ
làm kiểu đó hay hơn khôn hơncái gì thế này ?
phức tạp hơn.vì chác gì nó đãddoongf biến hoặc nghịch biến trên khoảng đó ?làm kiểu đó hay hơn khôn hơn
dễ hơn
ko nếu làm kiểu đó chỉ việc thay vào thôiphức tạp hơn.vì chác gì nó đãddoongf biến hoặc nghịch biến trên khoảng đó ?
ko ạ hiểu chứ nhưng bảng biến thiên hay nhưng cũng ko bằng cách ms nêuhĩx.tui nói bà k hiểu gì à?
thì mình cho y trong khoảng như quy định rồi suy ra min x,max x sau đó thay min max x vào rồi tìm ra min max y thôibài này tìm min max nhá. thay xong rồi làm thế nào nữa