Xem SBT toán đại đichắc là bạn lm đúng rồi.... mik tính sai... sorry!!!
Xưa mình học sách đó là làm đc liền
Bây h quên sạch
Xem SBT toán đại đichắc là bạn lm đúng rồi.... mik tính sai... sorry!!!
đây không phải dạng bài tập như vậy nếu nhìn kĩ thìRối quá mà , không biết sai đâu nữa hihi
Bây h quên sach loại 11 rồi
Bạn xem thử SBT và sách nâng cao
Nó giải dạng này siêu chi tiết
[tex]y=3sin^{2}x - 6cosx+2[/tex]
@tôi là ai? @Trafalgar D Law @lâm chấn phong @hoanghuy0000
@fsdfsdf
SBD là gìĐấy , kiểu đó cũng khá giống trong SBT
ủa sao mik không tháy đề bài nào ghi ý a vậybà giải phần a cho tui xem nào... tui vẫn k ra kết quả giống như @Thiên trường địa cửu
à quên đề đây: y = sin2x + (căn 3)cos2xSBD là gì
ủa sao mik không tháy đề bài nào ghi ý a vậy
À sách bài tập, viết lộn hihiSBD là gì
ủa sao mik không tháy đề bài nào ghi ý a vậy
áp dụng bất đẳng thức bunhi acopxkiy = sin2x + (căn 3)cos2x
có cách nào khác k?? đừng có áp dụng bđt gì cả....đang spam nhiều lắm đó
áp dụng bất đẳng thức bunhi acopxki
y^2 = (sin2x + (căn 3)cos2x)^2=<(1+3)(sin^2 2x+cos^2 2x)=4
==>-2=<y=<2
dấu bằng hả tự tìm đi
@tôi là ai?có cách nào khác k?? đừng có áp dụng bđt gì cả....
ơ hay thật làm cách 2 kết quả khác cách đócó cách nào khác k?? đừng có áp dụng bđt gì cả....
ý kiến của tui là nếu yêu cầu tìm min max tức là ta đang cho cái sin = 2 cái giá trị khoảng đó ở đầu đoạn và cuối đoạncái đặt của tui có đúng k, sau khi đặt thì điều kiện là pi/3 + 2x thuộc [-pi/2;pi/6], sau đó ra điều kiện của t là t thuộc [-1;1/2], xem hộ tui xem tui sai chỗ nào k??
ừ, tui biết....rồi sao nữa....??ý kiến của tui là nếu yêu cầu tìm min max tức là ta đang cho cái sin = 2 cái giá trị khoảng đó ở đầu đoạn và cuối đoạn
cách làm nènhưng mà cái đoạn [-pi/2;pi/6] là điều kiện của X, mà trong trường hợp này coi pi/3 + 2x = X thế nên tui làm ra như thế kia đó...
cho y = 0 á? ? tại sao vj?cách làm nè
ta có y=f(x)= sin2x + (căn 3)cos2x=2sin(pi/3 + 2x)
cho y=0
rồi lập biến thiên
tại vì đang cần lập bảng biến thiêncho y = 0 á? ? tại sao vj?
à.... để tui xem...tại vì đang cần lập bảng biến thiên
cũng giống như câu trên mình giải đó
vẫn có cách cho =0 rồi bấm máy mà
dề bài là sin2x + (căn 3)cos2x thuộc đoạn (..)gì đó ở trên ámaays nguwowif cos cais gif vui thees cho tui tham gia vs