Hóa 8 tìm m1, m2

mosogourmet

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2018
171
107
71
19
Điện Biên
trung học cơ sở

Trung Ngo

Cựu TMod Hóa
Thành viên
27 Tháng tư 2020
1,424
2,820
371
21
Bắc Giang
THPT Lạng Giang 1
Trộn [tex]m_{1}[/tex] gam dung dịch [tex]CaCl_{2}[/tex] 40% với [tex]m_{2}[/tex] gam dung dịch [tex]CaCl_{2}[/tex] 15% để thu được 112 ml dung dịch [tex]CaCl_{2}[/tex] 25% (d=1,25 g/ml). Tính [tex]m_{1}[/tex], [tex]m_{2}[/tex].
m1+m2=1,25.112=mddCaCl2<sau>
0,4m1+0,15m2=0,25.112.1,25=mCaCl2
-->m1;m2
 
Top Bottom