giải thích cho em dòng bôi xanh với ạ
M minhloveftu Học sinh gương mẫu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,564 476 Quảng Trị Trường Đời 1 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho em dòng bôi xanh với ạ Reactions: Myfriend_FPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho em dòng bôi xanh với ạ
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 866 1,472 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 1 Tháng bảy 2022 #2 [imath]m_{\text{rắn còn lại}}=m_{\text{rắn bđ}}-m_{\text{rắn pư}}=0,2m[/imath] rắn phản ứng gồm có Cu, [imath]Fe_2O_3[/imath] [imath]m_{rắn}=m_{bđ}-m_{Cu}-m_{Fe_2O_3}=0,2m[/imath] số mol [imath]Fe_2O_3[/imath] và Cu pư lần lượt là x,y =>như trên Reactions: minhloveftu and The Ris
[imath]m_{\text{rắn còn lại}}=m_{\text{rắn bđ}}-m_{\text{rắn pư}}=0,2m[/imath] rắn phản ứng gồm có Cu, [imath]Fe_2O_3[/imath] [imath]m_{rắn}=m_{bđ}-m_{Cu}-m_{Fe_2O_3}=0,2m[/imath] số mol [imath]Fe_2O_3[/imath] và Cu pư lần lượt là x,y =>như trên