giúp em khúc bôi vàng với ạ em ko hiểu lắm
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 18 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em khúc bôi vàng với ạ em ko hiểu lắm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em khúc bôi vàng với ạ em ko hiểu lắm
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 18 Tháng tư 2022 #2 landghost said: View attachment 207664 giúp em khúc bôi vàng với ạ em ko hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost mFe phản ứng = 56*0,31 = 17,36 mFe dư = m - 17,36 mCu sinh ra = 64*0,16 = 10,24 m rắn sau phản ứng = mFe dư + mCu = 0,6m => (m - 17,36) + 10,24 = 0,6m => m = 17,8
landghost said: View attachment 207664 giúp em khúc bôi vàng với ạ em ko hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost mFe phản ứng = 56*0,31 = 17,36 mFe dư = m - 17,36 mCu sinh ra = 64*0,16 = 10,24 m rắn sau phản ứng = mFe dư + mCu = 0,6m => (m - 17,36) + 10,24 = 0,6m => m = 17,8