Giúp em câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @Yorn SWAT
M minhloveftu Học sinh gương mẫu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,094 2,564 476 Quảng Trị Trường Đời 8 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @Yorn SWAT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @Yorn SWAT
Ngocloc2005 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2021 213 266 66 Hưng Yên 8 Tháng ba 2022 #2 => mBr2 = n.M = 32g Reactions: thuyduongne113 L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 345 408 66 By ltv51 9 Tháng ba 2022 #3 Ngocloc2005 said: View attachment 204957 => mBr2 = n.M = 32g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngocloc2005Bảo toàn toàn mol liên kết π sai vì vế phải thiếu mol π của C2H2 dư Ngocloc2005 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2021 213 266 66 Hưng Yên By Ngocloc2005 9 Tháng ba 2022 #4 ltv51 said: Bảo toàn toàn mol liên kết π sai vì vế phải thiếu mol π của C2H2 dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51C2H2 dư phản ứng với AgNO3/NH3 rồi
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 345 408 66 By ltv51 9 Tháng ba 2022 #3 Ngocloc2005 said: View attachment 204957 => mBr2 = n.M = 32g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngocloc2005Bảo toàn toàn mol liên kết π sai vì vế phải thiếu mol π của C2H2 dư Ngocloc2005 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2021 213 266 66 Hưng Yên By Ngocloc2005 9 Tháng ba 2022 #4 ltv51 said: Bảo toàn toàn mol liên kết π sai vì vế phải thiếu mol π của C2H2 dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51C2H2 dư phản ứng với AgNO3/NH3 rồi
Ngocloc2005 said: View attachment 204957 => mBr2 = n.M = 32g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngocloc2005Bảo toàn toàn mol liên kết π sai vì vế phải thiếu mol π của C2H2 dư
Ngocloc2005 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2021 213 266 66 Hưng Yên By Ngocloc2005 9 Tháng ba 2022 #4 ltv51 said: Bảo toàn toàn mol liên kết π sai vì vế phải thiếu mol π của C2H2 dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51C2H2 dư phản ứng với AgNO3/NH3 rồi
ltv51 said: Bảo toàn toàn mol liên kết π sai vì vế phải thiếu mol π của C2H2 dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51C2H2 dư phản ứng với AgNO3/NH3 rồi