Hóa 12 Tìm m

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
352
413
66

Các peptit đều có Gly-Ala và khác nhau Lys => Quí hh M thành Ala-Gly-(Lys)k => M có k+1 liên kết peptit => số nguyên tử O trong M = k + 3
M peptit = 75 + 89 + 146k - 18(k+1) = 146+ 128k
mO = 16(k+3) = 0,21302(146 + 128k) => k = 1,5
M + (k+1) H2O + (2k+2) HCl -> muối
Hay
M + 2,5 H2O + 5 HCl -> muối
0,12----0,3---------0,6
M muối = 0,12(146 + 128*1,5) + 18*0,3 + 36,5*0,6 = 67,86 => câu B
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom