Mn giúp mình nha Ôn thi hk
N Nguyễn Cao Trường Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng sáu 2019 365 58 61 Quảng Bình Trường THCS Tiến Hoá 28 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình nha Ôn thi hk Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình nha Ôn thi hk
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 28 Tháng mười hai 2020 #2 Nguyễn Cao Trường said: View attachment 170353 Mn giúp mình nha Ôn thi hk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mNO3-(trong muối)=7,91-1,71 =6,2 g ->nNO3- =0,1 mol ->nO(oxit)=1/2 nNO3- =0,05 mol ->m oxit =1,71 +0,05.16=2,51g Reactions: Nguyễn Linh_2006
Nguyễn Cao Trường said: View attachment 170353 Mn giúp mình nha Ôn thi hk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mNO3-(trong muối)=7,91-1,71 =6,2 g ->nNO3- =0,1 mol ->nO(oxit)=1/2 nNO3- =0,05 mol ->m oxit =1,71 +0,05.16=2,51g