Tìm tham số m để phương trình: x*e^(x-3+2/x)+2014=m có hai nghiệm dương phân biệt.
D danguyen15 15 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tham số m để phương trình: [TEX]x*e^(x-3+2/x)+2014=m[/TEX] có hai nghiệm dương phân biệt.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tham số m để phương trình: [TEX]x*e^(x-3+2/x)+2014=m[/TEX] có hai nghiệm dương phân biệt.