Hệ số 2 là hệ số gì nhỉ ??hay là bỏ 2 ở hệ số 2...
nghĩa là từ 2(m+2) chỉ còn m+2 thôihay là bỏ 2 ở hệ số 2...
Hệ số c đó bạn.7=C hả bạn?
bạn ơi, delta = m^4-2m^3-m^2-2m-18 đúng k? mình k biết bấm nghiệm bậc 4View attachment 71924 làm thử làm tiếp.
sao mình tính đen ta phẩy ra khác bạn nhỉ ?bạn ơi, delta = m^4-2m^3-m^2-2m-18 đúng k? mình k biết bấm nghiệm bậc 4
delta phẩy á...sao mình tính đen ta phẩy ra khác bạn nhỉ ?
khoan đã .delta phẩy á...
delta saikhoan đã .
bạn xem pt mình biến đổi đúng chưa cái đã
sai choỗ nào ?delta sai
sao kì vậy?...sai choỗ nào ?
mình vừa làm lại và ra :
[tex]\Delta '=m^4+2m^3-3m^2+4m+18[/tex]
$ \Delta '=(m^2-m-2)^2-2.(-7)sao kì vậy?...
hình như là m^2-m-2 chứ nhỉ? chia 2 mà$ \Delta '=(m^2-m-4)^2-2.(-7)
=m^4+m^2+4-2m^3-4m^2+4m+14
=m^4+2m^3-3m^2+4m+18$
bạn kiểm tra lại giúp mình với !
ừ ,hình như là m^2-m-2 chứ nhỉ? chia 2 mà