em không hiểu chỗ 0,05<nx,y<0,1 giải thích giúp em với ạ.
minh231999 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2015 481 97 86 22 Thanh Hóa THPT NL 14 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em không hiểu chỗ 0,05<nx,y<0,1 giải thích giúp em với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em không hiểu chỗ 0,05<nx,y<0,1 giải thích giúp em với ạ.
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 371 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 14 Tháng năm 2020 #2 minh231999 said: em không hiểu chỗ 0,05<nx,y<0,1 giải thích giúp em với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả sử trong hh toàn là kiềm hoặc kiềm thổ -->nKiềm<nH2<nKiềm thổ
minh231999 said: em không hiểu chỗ 0,05<nx,y<0,1 giải thích giúp em với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả sử trong hh toàn là kiềm hoặc kiềm thổ -->nKiềm<nH2<nKiềm thổ
minh231999 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2015 481 97 86 22 Thanh Hóa THPT NL 14 Tháng năm 2020 #3 Trung Ngo said: giả sử trong hh toàn là kiềm hoặc kiềm thổ -->nKiềm<nH2<nKiềm thổ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ cụ thể hơn được không ạ
Trung Ngo said: giả sử trong hh toàn là kiềm hoặc kiềm thổ -->nKiềm<nH2<nKiềm thổ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ cụ thể hơn được không ạ
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 14 Tháng năm 2020 #4 minh231999 said: em không hiểu chỗ 0,05<nx,y<0,1 giải thích giúp em với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu gọi nX = 2x , nY=y thì nH2 = x+y = 0,05 Ta có : x+y < 2x+y < 2x + 2y <=> 0,05 < 2x +y < 0,1 Bạn tham khảo nhé Reactions: ahn___w, ~ Su Nấm ~, minh231999 and 1 other person
minh231999 said: em không hiểu chỗ 0,05<nx,y<0,1 giải thích giúp em với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu gọi nX = 2x , nY=y thì nH2 = x+y = 0,05 Ta có : x+y < 2x+y < 2x + 2y <=> 0,05 < 2x +y < 0,1 Bạn tham khảo nhé