Giúp mình bài tập có dấu chấm hỏi với . Mình không hiểu lắm. Cảm ơn các bạn.
N NYuuWindy Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 218 197 66 TP Hồ Chí Minh THPT Củ Chi 1 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài tập có dấu chấm hỏi với . Mình không hiểu lắm. Cảm ơn các bạn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài tập có dấu chấm hỏi với . Mình không hiểu lắm. Cảm ơn các bạn.
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 1 Tháng tám 2017 #2 NYuuWindy said: Giúp mình bài tập có dấu chấm hỏi với . Mình không hiểu lắm. Cảm ơn các bạn. View attachment 15965 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số ngtu , phân tử = n * N (N = 6,022.10^23; n: mol chất ) a, nNa = 4.10^25/(6,022.10^23) mNa = n*23 = b, 6.10^24 phân tử Nitơ => n => m = n*28 Last edited: 1 Tháng tám 2017
NYuuWindy said: Giúp mình bài tập có dấu chấm hỏi với . Mình không hiểu lắm. Cảm ơn các bạn. View attachment 15965 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số ngtu , phân tử = n * N (N = 6,022.10^23; n: mol chất ) a, nNa = 4.10^25/(6,022.10^23) mNa = n*23 = b, 6.10^24 phân tử Nitơ => n => m = n*28