Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 29 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 30 Tháng mười một 2020 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 169228 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol Cu = 0,075 Mol HNO3 = 0,06 và mol H2SO4 = 0,05 => mol H+ = 0,16 3Cu+ 2NO3- + 8H+ -> 3Cu2+ + 2NO + 4 H2O 0,06----0,04-----0,16 Muối Cu2+ 0,06, SO42- 0,05 và NO3- 0,02 m muối = 64*0,06 + 96*0,05 + 62*0,02 = 9,88 Reactions: Nguyễn Linh_2006
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 169228 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol Cu = 0,075 Mol HNO3 = 0,06 và mol H2SO4 = 0,05 => mol H+ = 0,16 3Cu+ 2NO3- + 8H+ -> 3Cu2+ + 2NO + 4 H2O 0,06----0,04-----0,16 Muối Cu2+ 0,06, SO42- 0,05 và NO3- 0,02 m muối = 64*0,06 + 96*0,05 + 62*0,02 = 9,88