[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm k để hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất
x^2 = y^3-5y^2+(k-3)y và
y^2=x^3-5x^2+(k-3)x
2.tìm k để hệ phương trình sau có một nghiệm
x^2-(2k-7)x+k^2-7k+10=0 và
x^4-5x^2+4=0
3.tìm a,b để phương trình sau có nghiệm
2ax+3by=4a+9b
2b^2(x-1)+3a^2(y-2)=3a^2+2b^2
4. Tìm m để hệ sau có duy nhất một nghiệm
|x|+ căn (y^2+7) =m
Căn(x^2+13) +|y|= căn (y^2+13)+ căn 7 -m
x^2 = y^3-5y^2+(k-3)y và
y^2=x^3-5x^2+(k-3)x
2.tìm k để hệ phương trình sau có một nghiệm
x^2-(2k-7)x+k^2-7k+10=0 và
x^4-5x^2+4=0
3.tìm a,b để phương trình sau có nghiệm
2ax+3by=4a+9b
2b^2(x-1)+3a^2(y-2)=3a^2+2b^2
4. Tìm m để hệ sau có duy nhất một nghiệm
|x|+ căn (y^2+7) =m
Căn(x^2+13) +|y|= căn (y^2+13)+ căn 7 -m