1 loại sắt clorua có công thức FexCly biết %Cl= 65,54%, Tìm hóa trị của Fe
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 3 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 loại sắt clorua có công thức FexCly biết %Cl= 65,54%, Tìm hóa trị của Fe Reactions: thuyduongne113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 loại sắt clorua có công thức FexCly biết %Cl= 65,54%, Tìm hóa trị của Fe
The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,304 141 20 Thái Bình THPT Thái NInh 3 Tháng mười một 2022 #2 Ta có [imath]\% Cl = \dfrac{35,5.y}{56x + 35,5y} = 0,6554 \to 35,5y = 36,7x + 23,2667y \to 12,333y = 36,7x \to y = 3x[/imath] [imath]\to FeCl_3[/imath] Mình giải có chỗ nào khó hiểu thi bạn hỏi lại nha Tham khảo thêm kiến thức tại đây. Reactions: thuyduongne113
Ta có [imath]\% Cl = \dfrac{35,5.y}{56x + 35,5y} = 0,6554 \to 35,5y = 36,7x + 23,2667y \to 12,333y = 36,7x \to y = 3x[/imath] [imath]\to FeCl_3[/imath] Mình giải có chỗ nào khó hiểu thi bạn hỏi lại nha Tham khảo thêm kiến thức tại đây.