Cho em hỏi cách tính nCH2=CHCl ban đầu với ạ @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 24 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cách tính nCH2=CHCl ban đầu với ạ @phamthimai146 Attachments upload_2022-1-24_15-42-28.png 21.3 KB · Đọc: 5 Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cách tính nCH2=CHCl ban đầu với ạ @phamthimai146
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 24 Tháng một 2022 #2 landghost said: View attachment 200098 Cho em hỏi cách tính nCH2=CHCl ban đầu với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số mol vinyl clorua ban đầu = [tex]\dfrac{1680}{22,4}[/tex]=75 kmol nha Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nhé ^ ^ Reactions: tiểu thiên sứ and Tên để làm gì
landghost said: View attachment 200098 Cho em hỏi cách tính nCH2=CHCl ban đầu với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số mol vinyl clorua ban đầu = [tex]\dfrac{1680}{22,4}[/tex]=75 kmol nha Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nhé ^ ^
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 353 413 66 24 Tháng một 2022 #3 landghost said: View attachment 200098 Cho em hỏi cách tính nCH2=CHCl ban đầu với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol C2H3Cl = 1680 (m3)/22,4 (m3/kmol) = 75 kmol Nếu H = 100% => mPVC = 62,5 (kg/kmol) *75 (kmol) = 4687,5 kg = 4,6875 Tấn => H = 3,75*100/4,6875 = 80% => câu C Reactions: tiểu thiên sứ
landghost said: View attachment 200098 Cho em hỏi cách tính nCH2=CHCl ban đầu với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol C2H3Cl = 1680 (m3)/22,4 (m3/kmol) = 75 kmol Nếu H = 100% => mPVC = 62,5 (kg/kmol) *75 (kmol) = 4687,5 kg = 4,6875 Tấn => H = 3,75*100/4,6875 = 80% => câu C