\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x} với 0 < x <1
M minhchau2003xp Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2016 73 19 26 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x} với 0 < x <1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x} với 0 < x <1[/tex]
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 24 Tháng tám 2018 #2 minhchau2003xp said: [tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x} với 0 < x <1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =[tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5(1-x)}{x}+5\geq 2\sqrt{5}+5[/tex] dấu = xảy ra khi [tex]x^{2}=5(1-x)^{2} \Rightarrow ....[/tex] Reactions: minhchau2003xp and mỳ gói
minhchau2003xp said: [tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x} với 0 < x <1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =[tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5(1-x)}{x}+5\geq 2\sqrt{5}+5[/tex] dấu = xảy ra khi [tex]x^{2}=5(1-x)^{2} \Rightarrow ....[/tex]