Cho ba số thực a,b,c thỏa mãn a^2+b^2+c^2=1+2abc. Tìm GTNN của S=a^2+b^2+c^2 mn giúp e với ạ
T truong2008 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2022 149 108 46 15 Bắc Giang 11 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ba số thực a,b,c thỏa mãn [imath]a^2+b^2+c^2=1+2abc[/imath]. Tìm GTNN của [imath]S=a^2+b^2+c^2[/imath] mn giúp e với ạ Attachments bđt.PNG 33.2 KB · Đọc: 10 Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2022 Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ba số thực a,b,c thỏa mãn [imath]a^2+b^2+c^2=1+2abc[/imath]. Tìm GTNN của [imath]S=a^2+b^2+c^2[/imath] mn giúp e với ạ
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,805 4 2,209 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 28 Tháng mười một 2022 #2 truong2008 said: Cho ba số thực a,b,c thỏa mãn [imath]a^2+b^2+c^2=1+2abc[/imath]. Tìm GTNN của [imath]S=a^2+b^2+c^2[/imath] mn giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... truong2008 Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại [Lý thuyết] Chuyên đề HSG : Bất đẳng thức Reactions: truong2008
truong2008 said: Cho ba số thực a,b,c thỏa mãn [imath]a^2+b^2+c^2=1+2abc[/imath]. Tìm GTNN của [imath]S=a^2+b^2+c^2[/imath] mn giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... truong2008 Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại [Lý thuyết] Chuyên đề HSG : Bất đẳng thức