Tìm GTLN GTNN của hàm số y=cos^10(x)+sin^10(x)-sin^4(x).cos^4(x)+1
C changngoc1205@yahoo.com.vn 3 Tháng mười 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN GTNN của hàm số y=cos^10(x)+sin^10(x)-sin^4(x).cos^4(x)+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN GTNN của hàm số y=cos^10(x)+sin^10(x)-sin^4(x).cos^4(x)+1