Toán 11 Tìm công thức tổng quát của dãy

David Wind

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2021
112
116
46
Quảng Nam
Đà Nẵng
Last edited:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho dãy số nguyên dương thỏa [imath]x_{1}=a[/imath] ([imath]a\in Z^{+}[/imath]) và [imath]a_{n+1}=a_{n}^{3}+4a_{n}[/imath]. Tìm công thức tổng quát của dãy
David WindSao đề cứ bị lỗi vậy em, phía trước thì [imath]x_1 = a[/imath], phía sau lại dãy [imath]a[/imath]
Sẵn cho chị hỏi, đề bài này là tìm CTTQ hay tính cái khác em nhỉ

Tặng em trọn bộ kiến thức toán 11
1. Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
2. Tổ hợp xác suất
3. Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân
4. Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng
5. Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song
 

David Wind

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2021
112
116
46
Quảng Nam
Đà Nẵng
Sao đề cứ bị lỗi vậy em, phía trước thì [imath]x_1 = a[/imath], phía sau lại dãy [imath]a[/imath]
Sẵn cho chị hỏi, đề bài này là tìm CTTQ hay tính cái khác em nhỉ

Tặng em trọn bộ kiến thức toán 11
1. Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
2. Tổ hợp xác suất
3. Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân
4. Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng
5. Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song
chi254Dạ e ghi nhầm ạ. E xin lỗi ạ
Dạ tìm cttq ạ
 
Top Bottom