[Tiêu đề chung chung]

T

thuha14489

Mạch dao động mà cũng có điện trở thuần hoh? O.O Câu D sai rành rành kìa, câu B hình như Ed, Et lệch pha góc pi/2 mà O.O
 
T

thangtn

nhưng theo mọi người nói thì đề trắc nghiệm bao h cũng chỉ có một đáp án thôi mà câu này thì...~^_^~
hay la chọn câu đúng mà nếu thế thì cũng co' 2 đáp án hoặc chả có cái nào ec'...
kiểu ji cũng có 2 mà
 
H

Help_physics

Một câu hỏi không khó lắm
Các bạn chú ý cho điện tích biến thiên với tần số f thì năng lượng tức thời biến thiên với tần số 2f.
 
N

n2h1991

chắc chắn cau B la sai rồi còn gì năng lượng điện trường và từ trường sao biến đổi đồng pha được cơ chứ
 
N

n2h1991

chắc chắn cau B la sai rồi còn gì năng lượng điện trường và từ trường sao biến đổi đồng pha được cơ chứ còn câu D không sai đâu cùng tần số là đúng rồi F không đổi là chắc :d
 
N

nguyentuanh1312

một câu lý thuyết nè

B,D sai rồi, còn C không nói gì thì ta được cho là mạch lý tưởng chứ.nếu đầu bài đổi là chọn phát biểu đúng thì D/A là A. hihi mình chỉ nói được thế.:)
 
P

perang_sc_12c6

kekeke!

ta có : [TEX]W_c[/TEX]=[TEX]\frac{Q_0^2}{2C}[/TEX]. [TEX]{cos^2\omega.t}[/TEX]=
[TEX]\frac{Q_0^2}{2C}[/TEX].([TEX]{1+\frac{cos^2.2\omega.t}{2}[/TEX])=
[TEX]\frac{Q_0^2}{4C}[/TEX]+[TEX]\frac{Q_0^2}{4C}[/TEX].[TEX]cos2\omega.t[/TEX]

mặt # : [TEX]W_L[/TEX]=[TEX]\frac{L.\omega^2.Q_0^2}{2}[/TEX].[TEX]{sin^2\omega.t}[/TEX]=[TEX]\frac{Q_0^2}{2C}[/TEX].[TEX]{sin^2\omega.t}[/TEX]=

[TEX]\frac{Q_0^2}{4C}[/TEX]-[TEX]\frac{Q_0^2}{4C}[/TEX].[TEX]cos2\omega.t[/TEX]

từ đây ===> ý B và ý D là đúng:D:D
có :q= [TEX]Q_0.cos\omega.t[/TEX]
i= -[TEX]\omega.Q_0sin\omega.t[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
D

duydehuynh

không đúng đâu em a/j;);) sao thế em kkhông nhơ à em anh nhơ em nhiêu mà
 
H

hocmaithanh

cau nay co trong sbt vat ly 12 na.Dan lop minh ban luan suot.họ thay thjthay nọ la sach sai=>chan hj
 
Q

qpro9591

Mấy ông anh sai cả rồi, câu đơn giản vậy mà bàn lâu rứa: câu A ko bàn cãi, câu C ko bàn cãi( vậy mà có mấy người bàn vớ vẩn) ai có thắc mắc thì lật SGK xem, câu D hiển nhiên đúng vì trong dao động điên từ điện tích và năng lượng tức thời đều biến thiên với cùng 1 tần số goác omega=1/căn bậc 2 LC.
Đáp án là câu B, vì năng lượng điện trường biến thiên theo hàm sin còn từ trường thì biến thiên theo hàm cos ( ko tin thì lật sách koi công thức)---> ko cùng fa
 
A

avenge

Mình thì nghĩ đề bài có vấn đè hay sao ấy. Khồng cho bít đây là mạch như thế nào và hỏi về tính chất thi` hoa`n toan` ko có căn cứ
 
H

hocthidh

mình nghi cau nay DA la D.
ban dau minh nghi ca B va D deu sai nhung neu ban ha bac sin binh và cos bình thi deu là cos(2x) cả nên chắc chắn chỉ có D thôi ..............hhhhhhh:)>-
 
C

chuyendep2

theo mình thì cau C sai rui ko để ý,đầu bài có cho mạch lý tưởng đâu, mạch ko lý tưởng thì vẫn có sự thất thoát năng lượng dưới dạng nhiệt và bức xạ
vì thế C sai rùi
 
G

google_17

minh nghi la D vi tan so
nang luong cua cuon cam va tu dien gap 2 lan tan so' cua su bien thien dien tich'
 
Top Bottom