Đồ thị hàm số \frac{-x}{\sqrt{x^2-5x+6}} có bao nhiêu đường tiệm cận A.1 B.2 C.3 D.4
Mim Mochi Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2018 82 99 46 18 Đồng Nai THCS 12 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị hàm số [math]\frac{-x}{\sqrt{x^2-5x+6}}[/math] có bao nhiêu đường tiệm cận A.1 B.2 C.3 D.4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị hàm số [math]\frac{-x}{\sqrt{x^2-5x+6}}[/math] có bao nhiêu đường tiệm cận A.1 B.2 C.3 D.4
minhhoangtapchoi Học sinh mới Thành viên 14 Tháng năm 2022 24 19 6 17 Hải Dương 12 Tháng tám 2022 #2 Chắc là D cuối ((
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,919 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 13 Tháng tám 2022 #3 Mim Mochi said: Đồ thị hàm số [math]\frac{-x}{\sqrt{x^2-5x+6}}[/math] có bao nhiêu đường tiệm cận A.1 B.2 C.3 D.4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mim Mochi3 em nhé mẫu có 2 tiệm cận là [imath]x=2;x=3[/imath] hệ số tử chia hệ số của mẫu =-1 nên 1 tiệm cận là [imath]y=-1[/imath] đáp án C Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại Toán học có khô khan như bạn nghĩ ? Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 13 Tháng tám 2022 #4 Bạch Vân . said: 3 em nhé mẫu có 2 tiệm cận là [imath]x=2;x=3[/imath] hệ số tử chia hệ số của mẫu =-1 nên 1 tiệm cận là [imath]y=-1[/imath] đáp án C Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại Toán học có khô khan như bạn nghĩ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạch Vân .[imath]x\to +\infty[/imath] thì [imath]y\to -1[/imath] [imath]x\to -\infty[/imath] thì [imath]y\to 1[/imath] thiếu tiệm cận ngang [imath]y=1[/imath] rồi Vậy có tất cả 4 đường tiệm cận Reactions: Mim Mochi, The Ris and Elishuchi
Mim Mochi said: Đồ thị hàm số [math]\frac{-x}{\sqrt{x^2-5x+6}}[/math] có bao nhiêu đường tiệm cận A.1 B.2 C.3 D.4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mim Mochi3 em nhé mẫu có 2 tiệm cận là [imath]x=2;x=3[/imath] hệ số tử chia hệ số của mẫu =-1 nên 1 tiệm cận là [imath]y=-1[/imath] đáp án C Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại Toán học có khô khan như bạn nghĩ ?
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 13 Tháng tám 2022 #4 Bạch Vân . said: 3 em nhé mẫu có 2 tiệm cận là [imath]x=2;x=3[/imath] hệ số tử chia hệ số của mẫu =-1 nên 1 tiệm cận là [imath]y=-1[/imath] đáp án C Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại Toán học có khô khan như bạn nghĩ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạch Vân .[imath]x\to +\infty[/imath] thì [imath]y\to -1[/imath] [imath]x\to -\infty[/imath] thì [imath]y\to 1[/imath] thiếu tiệm cận ngang [imath]y=1[/imath] rồi Vậy có tất cả 4 đường tiệm cận Reactions: Mim Mochi, The Ris and Elishuchi
Bạch Vân . said: 3 em nhé mẫu có 2 tiệm cận là [imath]x=2;x=3[/imath] hệ số tử chia hệ số của mẫu =-1 nên 1 tiệm cận là [imath]y=-1[/imath] đáp án C Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại Toán học có khô khan như bạn nghĩ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạch Vân .[imath]x\to +\infty[/imath] thì [imath]y\to -1[/imath] [imath]x\to -\infty[/imath] thì [imath]y\to 1[/imath] thiếu tiệm cận ngang [imath]y=1[/imath] rồi Vậy có tất cả 4 đường tiệm cận