Hóa Tích Số Tan và Độ Tan

huyhihung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng ba 2017
130
36
26
23
Hà Tĩnh
THCS Tây Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Hệ thống lại giúp em những kiến thức về độ tan cũng như tích số tan ( hệ thống kĩ một chút cũng như giải thích chhi tiết giúp em với ạ)
2,từ các công thức sau [tex]C_{M}=\frac{n}{V}[/tex]; C%=[tex]\frac{m_{ct}}{m_{dd}}.100[/tex]% ; D=m/V (g/ml)
Hãy lập công thức liên hệ giữa 3 công thức trên để tính [tex]C_{M}[/tex] và C%
 

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
21
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
1,Hệ thống lại giúp em những kiến thức về độ tan cũng như tích số tan ( hệ thống kĩ một chút cũng như giải thích chhi tiết giúp em với ạ)
2,từ các công thức sau [tex]C_{M}=\frac{n}{V}[/tex]; C%=[tex]\frac{m_{ct}}{m_{dd}}.100[/tex]% ; D=m/V (g/ml)
Hãy lập công thức liên hệ giữa 3 công thức trên để tính [tex]C_{M}[/tex] và C%
2.
[tex]C_{M} = C% x \frac{10D}{M}[/tex]
[tex]C% = \frac{C_{M} x M}{10D}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt
Top Bottom