tích phân

R

ringreng

hơi dài a

I=[TEX]\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{x}{cos(x+\pi/4)+1}dx+\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{-cosx-sinx}{\sqrt2+cosx-sinx}dx[/TEX]
=[TEX]\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{x}{2cos^2x(x/2+\pi/8)}dx+\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{d(cosx-sinx+\sqrt2)}{cosx-sinx+\sqrt2}[/TEX]
Ad tích phân từng phần, đến đây giải được rùi :)
 
D

doibuon95

I=[TEX]\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{x}{cos(x+\pi/4)+1}dx+\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{-cosx-sinx}{\sqrt2+cosx-sinx}dx[/TEX]
=[TEX]\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{x}{2cos^2x(x/2+\pi/8)}dx+\int\limits_{\pi/4}^{5\pi/12}\frac{d(cosx-sinx+\sqrt2)}{cosx-sinx+\sqrt2}[/TEX]
Ad tích phân từng phần, đến đây giải được rùi :)

tách sai mất ui....................................
 
R

ringreng

orz sorry hem,;) mjh cho loi giai cua ban...cam on
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom