Tích phân hàm mũ và lượng giác

H

hoanghai230788

đặt u=sinx => du = cosx dx
dv= e^(sinx)*dx => v = (e^sinx)/cosx
=> I = sinx *(e^sinx)/cosx /cận(0->Pi/2) - I
=> 2I =.........................................................
=>I =?
 
H

hoanghai230788

sory mình nhầm
mình có thể đề xuất cách giải thế này nha,nhưng mình nghĩ tích phân này không là hàm số sơ cấp nên hs phổ thông không nên quan tâm
cách giải là sử dụng công thức Macloranh (đạo hàm tại x= 0) đưa hàm số y = e^sinx về một đa thức với xấp xỉ gẩn đúng rồi tính
 
Top Bottom