B
bydaik02
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}ln\left[\frac{{\left(17-cos4x \right)}^{x}}{{\left(1+{sin}^{2}x \right)}^{\frac{\pi }{2}}}\right]dx$
2. $\int_{-\frac{\pi }{2}}^{\frac{\pi }{2}}\frac{dx}{\left({2013}^{cos2x}+1 \right)\left({2013}^{sìn2x}+1 \right)}$
3. $\int_{\frac{\sqrt{3}}{3}}^{\sqrt{3}} \frac{1}{1+{x}^{2}+{x}^{2013}+{x}^{2015}}dx$
2. $\int_{-\frac{\pi }{2}}^{\frac{\pi }{2}}\frac{dx}{\left({2013}^{cos2x}+1 \right)\left({2013}^{sìn2x}+1 \right)}$
3. $\int_{\frac{\sqrt{3}}{3}}^{\sqrt{3}} \frac{1}{1+{x}^{2}+{x}^{2013}+{x}^{2015}}dx$
Last edited by a moderator: