Toán 12 Tích phân casio

anhquyen1504@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười một 2021
11
6
21

Attachments

  • Ảnh chụp Màn hình 2022-10-21 lúc 20.32.39.png
    Ảnh chụp Màn hình 2022-10-21 lúc 20.32.39.png
    24.4 KB · Đọc: 7
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
anhquyen1504@gmail.comEm nhập biểu thức tích phân rồi tính được [imath]I[/imath]
Em lưu giá trị đó vào [imath]A[/imath]

Khi đó: [imath]e^a + b = A \to A - b = e^a[/imath]

[imath]\iff \ln (A - x) = a[/imath]

Em cho [imath]x[/imath] chạy, vì [imath]x[/imath] chính là [imath]b[/imath] nguyên

Cơ mà câu này chị thấy, vì chỉ cho [imath]b[/imath] nguyên nên hơi căng @@

Em áp dụng cách tự luận ở đây nhé!

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
 
Top Bottom