D
duykhanga3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
[TEX]\int\limits_{\frac{5}{4}}^{\sqrt{2}}\sqrt{x^2-1}dx[/TEX]
Câu 2:
[TEX]\int\limits_{\frac{5}{4}}^{\sqrt{2}}x^2\sqrt{x^2-1}dx[/TEX]
Câu 3:
[TEX]\int\limits_{\frac{5}{4}}^{\sqrt{2}}\frac{\sqrt{x^2-1}}{x^2}dx[/TEX]
Thanks trước nha
[TEX]\int\limits_{\frac{5}{4}}^{\sqrt{2}}\sqrt{x^2-1}dx[/TEX]
Câu 2:
[TEX]\int\limits_{\frac{5}{4}}^{\sqrt{2}}x^2\sqrt{x^2-1}dx[/TEX]
Câu 3:
[TEX]\int\limits_{\frac{5}{4}}^{\sqrt{2}}\frac{\sqrt{x^2-1}}{x^2}dx[/TEX]
Thanks trước nha