Tỉ khối

Dovekrj

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng chín 2017
46
11
6
22
Phú Thọ

Lý Dịch

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng chín 2017
628
1,417
169
22
Nghệ An
a) tính tỉ khối hơi của hỗn hợp khí X gồm 2 khí N2 và CO với khí CH4 hỗn hợp X nặng hay nhẹ hơn ko khí
b) tính tỉ khối hơi của hỗn hợp Y đồng khối lượng gồm khí C2H4 ,N2, CO so với khí H2
a,Ta thấy tỉ khối hh X nhẹ hơn kk vì N2=28<29, CO=28<29, CH4=16<29
b.
Gọi khoi kuong cua các chất là m
=> M trung bình của hh X = 3m/(3m/28) = 28
=> dX/h2 = 28/2=14
 
Top Bottom