Hóa 12 Thủy phân peptit .

lhp@123

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2018
19
2
31
Đồng Tháp
THPT lap vo 1

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[TEX]n_X=0,034[/TEX]
=>[TEX]n_{Val}=0,034.2=0,068[/TEX]
[TEX]n_{Gly}=0,034[/TEX]
=> cần 0,102 mol NaOH mới phản ứng hết peptit => peptit dư
tỉ lệ mol Gly:Val=1:2 =>muối = 0,022.97 + 0,044.139=8,25
peptit dư: 0,012.(75+117+117-18.2)=3,276
=>m chất rắn = 11,526
 
Top Bottom