Thử bài đại số cái các pro ơi .

O

overhere

P

pedung94

chài phân tích thành nhân tử còn dễ hơn ăn cháo nữa. Đặt x là xong rùi có phải làm gì đâu cơ chứ????
 
J

jupiter994

cũng nhân liên hiệp mà bạn có thấy sự khác nhau ko.
Của tớ là Nhân cả 2 vế với [tex] (x-\sqrt{x^2+\sqrt{2009}})[/tex] và [tex] (y-\sqrt{y^2+\sqrt{2009}})[/tex] thế này ko dễ hơn àk??
Lần lượt Nhân cả 2 vế với [tex] (x+\sqrt[2]{x^2-\sqrt[2]{2009}})[/tex] và [tex] (y+\sqrt[2]{y^2-\sqrt[2]{2009}})[/tex]
khác nhau ở chỗ cái dấu ấy.

bài này đã co một lần giải rồi , bạn chịu khó tìm trong các box đi...............
 
C

chelsea1993

ngu vai~ nhon`o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>
 
Top Bottom