Thông báo "[Sai đề 7]ĐỀ THI THỬ THPTQG NĂM 2018 - MÔN TIẾNG ANH - THPT HÀN THUYÊN - BẮC NINH-LẦN 1"

Thảo luận trong 'Phòng tin tức' bắt đầu bởi Lê Thanh Quang, 30 Tháng năm 2018.

Lượt xem: 291

 1. Lê Thanh Quang

  Lê Thanh Quang Cựu Admin Thành viên

  Bài viết:
  486
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Trường học/Cơ quan:
  Đời
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Xin chào các bạn,
  Hiện tại, sau khi tiếp nhận đóng góp phản hồi từ phía học sinh về [Đề số 7] ĐỀ THI THỬ THPTQG NĂM 2018 - MÔN TIẾNG ANH - THPT HÀN THUYÊN - BẮC NINH-LẦN 1 vừa qua, BTC đã xem xét lại và đưa ra một số thông báo như sau:

  1. Ở bài Đọc - Hiểu bao gồm từ câu 6 đến câu 13, trong câu cuối cùng của đoạn 3:
  "Tens of thousands of earthquakes happen every year. The vast majority are so small that only scientific instruments can perceive them. Others are powerful enough that people can feel them, yet they cause little harm or damage. More powerful earthquakes, however, can cause buildings, bridges, and other structures to collapse. They may additionally injure and skill thousands of people and might even cause the land to change it appearance." có 1 từ bị sai lỗi chính tả đó là "skill".Anh đã xem lại và sửa thành "kill" nhé! Mọi người chú ý!

  2. Ở câu 13, sau khi xem lại thì câu đó đáp án là B, anh cũng đã cập nhật lại phần giải thích cho mọi người rồi. Do đó mọi người cẩn thận nhé! Chi tiết xem tại đây.

  3. Ở câu số 27, đáp án C ban đầu là " funny red noise ". Đây là lỗi gõ sai đáp án! Anh cũng đã cập nhật và sửa lại thành " funny red plastic ". Do đó, mọi người chú ý xem lại giúp anh!

  4. Một chú ý cuối cùng cũng là lỗi gõ đáp án, đáp án D ban đầu là " did she passed " anh cũng đã xem và sửa lại thành " did she pass " rồi nhé! Mọi người chú ý xem lại giúp anh!

  Và một lần nữa, BTC xin cảm ơn bạn @ngchau2001 đã phát hiện ra những lỗi sai này và báo lại cho BTC, cảm ơn em rất nhiều! BTC cũng xin tặng một phần quà nhỏ dành cho bạn vì những góp ý này đó là 1000 HM Coin vào Heo Đất. Còn những bạn tham gia giải đề tối qua sẽ được điểm tối đa dành cho cả 3 câu!

  BTC rất mong các bạn có thêm những ý kiến, đóng góp dành cho Chương trình để ngày một tốt hơn!
  Cảm ơn mọi người đã theo dõi!
   
  Last edited: 30 Tháng năm 2018
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->