Giúp mình câu này với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 19 Thanh Hóa thcs 123 17 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 20 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 17 Tháng năm 2020 #2 a) Cứ áp dụng tỉ số: [tex]\frac{n1}{n2}=\frac{U1}{U2}[/tex] n1=2000 vòng; U1=200000V; U2=200.U1.[tex]\frac{95}{100}[/tex] Bạn thế số vào tính được n2 b) Áp dụng công thức tính điện năng hao phí: Php=[tex]\frac{R.P^{2}}{U2^{2}}[/tex]
a) Cứ áp dụng tỉ số: [tex]\frac{n1}{n2}=\frac{U1}{U2}[/tex] n1=2000 vòng; U1=200000V; U2=200.U1.[tex]\frac{95}{100}[/tex] Bạn thế số vào tính được n2 b) Áp dụng công thức tính điện năng hao phí: Php=[tex]\frac{R.P^{2}}{U2^{2}}[/tex]