Mọi người giúp mình với ạ @NHOR
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 22 Quảng Trị $Loading....$ 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ @NHOR Last edited: 27 Tháng tư 2018 Reactions: phuongdaitt1, mỳ gói, Trần Tuyết Khả and 1 other person
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ @NHOR
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 26 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 29 Tháng tư 2018 #2 đốt A sinh ra CO2 và H2O => A là hợp chất hữu cơ M(A)=16 => A không thể chứa O => A là hidrocacbon lại thấy nH2O=0,4>nCO2=0,2 => A là ankan tính nA = nH2O-nCO2=0,2 tìm số C lấy nCO2/nA tìm số H lấy 2nH2O/nA từ đó suy ra CTPT và CTCT Reactions: phuongdaitt1 and hdiemht
đốt A sinh ra CO2 và H2O => A là hợp chất hữu cơ M(A)=16 => A không thể chứa O => A là hidrocacbon lại thấy nH2O=0,4>nCO2=0,2 => A là ankan tính nA = nH2O-nCO2=0,2 tìm số C lấy nCO2/nA tìm số H lấy 2nH2O/nA từ đó suy ra CTPT và CTCT