Hóa Thể tích dung dịch axit tác dụng hỗn hợp muối

thaonguyen25

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng ba 2013
2,641
52
259
23
Hà Nội

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
do e nhường ko đổi nên e nhận bằng nhau
=>2nHCl=nAg=0,06=>n HCl=0,03=>V=0,04l=40ml
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
sorry,,, mình nhầm
nHCl=nAg
bạn hiểu ko để mình làm chi tiết???
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
e nhường ko đổi nha bạn=> e nhận bằng nhau
gọi x là sôs mol HCl
viết quá trinh nhận e
2H(+)+2e----->H2
x.........x
Ag(+)+e----->Ag
...........x.........x
=>x=0,06=>V=0,08l=80ml
 
Top Bottom