A
anhnguyet_25294
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 0.04mol một hỗn hợp X gồm CH2=CH-COOH, CH3COOH, CH2=CH-CHO phản ứng vừa đủ vớidd chứa 6,4 g brom. Mặt khác để trung hòa 0,04 mol X cần dùng vừa đủ 40mldd NaOH 0,75 M. KLuong của CH2=CH-COOH trong X là:
A) O,56g
B)1,44g
C) 0,72g
D)2,88g
em giải mãi mà chưa ra, mong thầy giúp dùm em, cảm ơn thầy!
A) O,56g
B)1,44g
C) 0,72g
D)2,88g
em giải mãi mà chưa ra, mong thầy giúp dùm em, cảm ơn thầy!