thầy ơi, cho em hỏi

  • Thread starter lolemchamhoc93
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 752

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy ơi, nhờ thầy giải thích dùm em

Câu 46: Một điểm M chuyển động tròn đều với tốc độ 0,6 m/s trên một đường tròn có đường kính 0,4 m. Hình chiếu P
của điểm M lên một đường kính của đường tròn dao động điều hòa với biên độ, tần số góc và chu kỳ lần lượt là
A. 0,4 m ; 3 rad/s ; 2,1 (s).
B. 0,2 m ; 3 rad/s ; 2,48 (s).
C. 0,2 m ; 1,5 rad/s ; 4,2 (s).
D. 0,2 m ; 3 rad/s ; 2,1 (s).


Câu 33. Biểu thức nào sau đây là biểu thức tính gia tốc của 1 vật DĐĐH
A. a = 4x
B. a = 4x2
C. a = – 4x2
D. a = – 4x

thầy ơi, thầy giải thích dùm em 2 câu này được k ạ? Em cám ơn thầy
 
Last edited by a moderator:
N

n0vem13er

1.
bạn nhớ công thức này trong con lắc đơn không
[TEX]S = l\alpha[/TEX] ( li độ dài = li độ góc nhân độ dài của dây )
=>[TEX] V = lw[/TEX] ( vận tốc dài = vận tốc góc nhân độ dài dây )
2.
gia tốc = -[TEX]w^2[/TEX] x
=> chỉ có đáp án D là phù hợp
cố lên sắp thi rồi đấy :)
 
Top Bottom