thay oi bai nay lam the nao

T

thaodenxau

H

hocmai.hoahoc

Hướng dẫn
[FONT=&quot]nFe= 0,3 mol[/FONT]
[FONT=&quot]AgNO3 + 1/2H2O == > Ag + HNO3 + 1/4O2[/FONT]
[FONT=&quot]x------------------------------------x[/FONT]
[FONT=&quot]3Fe + 8H+ + 2NO3- == > 3Fe2+ + 2NO + 4H2O[/FONT]
[FONT=&quot]3x/8---x[/FONT]
[FONT=&quot]Fe + 2Ag+ == > Fe2+ + 2Ag[/FONT]
[FONT=&quot](0,2-x)/2----(0,2-x)---------------0,2-x[/FONT]
[FONT=&quot]m chất rắn = 108*(0,2-x)+56*(0,3 – 3x/8-(0,2-x)/2) = 22,7 => x = [/FONT]
 
Top Bottom