Vật lí 9 Thấu kính phân kì

Tử Dii

Học sinh
Thành viên
28 Tháng một 2019
20
8
21
20
Hà Nội
THCS Hoa Thach

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
20
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa
Đặt vật AB trước 1 thấu kính phân kì có tiêu cự f=12cm , vật AB cách thấu kính 1 khoảng 8 cm
a) Hãy dựng ảnh A'B' của vật AB
b) Tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và chiều cao của ảnh khi AB = 6cm
a,

Ra công thức xong bạn thay số vào là được, bài này dễ mà bạn

Nhầm đợi mình xem lại bài rồi làm lại nha
Đặt vật AB trước 1 thấu kính phân kì có tiêu cự f=12cm , vật AB cách thấu kính 1 khoảng 8 cm
a) Hãy dựng ảnh A'B' của vật AB
b) Tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và chiều cao của ảnh khi AB = 6cm

Đặt vật AB trước 1 thấu kính phân kì có tiêu cự f=12cm , vật AB cách thấu kính 1 khoảng 8 cm
a) Hãy dựng ảnh A'B' của vật AB
b) Tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và chiều cao của ảnh khi AB = 6cm
Xong bạn thay số là được
 

Attachments

  • tải xuống (1).png
    tải xuống (1).png
    16.2 KB · Đọc: 86
  • Doc2.docx
    47.3 KB · Đọc: 43
  • Doc3.docx
    57.2 KB · Đọc: 37
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Tử Dii

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Top Bottom