Vật lí Thảo luận

Hoàng Phạm

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2017
31
9
6
23
Thanh Hóa

Attachments

  • mạch điện.png
    mạch điện.png
    12.2 KB · Đọc: 46

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cho mạch điện như hình vẽ khi k mở ampe kế a1 chỉ 3-4A khi k đóng ampe kế a1 chỉ 2-3A ampe kế 2 chỉ 1-3A tính r1 r2 r3 biết u =12v
untitled-png.16706
thôi làm luôn
khi K mở có [tex]R1+R3=\frac{12}{0,75}[/tex]
khi K đóng Im=I1+I2=1
=> I2= [tex]\frac{R1}{R1+R2}.1[/tex]
=> R2=2.R1
mặt khác [tex]Rm=12=\frac{R1.R2}{R1+R2}+R3[/tex]
thay R2=2R1
có 2 pt vs ẩn là R1 và R3 là giải ok
 
Top Bottom