thảo luận

H

huynhlinhnguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

X, A, Z là những nguyên tố có số đơn vị điện tích hạt nhân là 9, 19, 8. Liên kết có thể có giữa 2 nguyên tử của nguyên tố nào là liên kết cộng hóa trị?
  • X và A
  • A và Z
  • X và Z
  • Không có trường hợp này xảy ra
[/quote]
 
M

merimi

Z=9 => X là F
Z=19=> A là K
Z=8=> Z là O

Liên kết CHT xảy ra khi 2 ngtu PK liên kết với nhau nên X và Z là đáp án đúng!!!
 
Top Bottom